Quy trình mua bán tại Vinhomes The Empire Hưng Yên

Vinhomes The Empire là Đại đô thị quốc tế tiếp theo được phát triển bởi thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vinhomes. Là dự án đầu tiên của Vinhomes tại địa phận Hưng Yên, dự án dược kỳ vòng sẽ là điểm nhấn về cảnh quan đô thị và tạo động lực phát triển toàn diện về mọi mặt cho khu vực.

Mặc dù các thông tin về quy hoạch dự án đã có từ cách đấy 2 năm với tên gọi là Vinhomes Dream City nhưng phải đến giữa năm 2021, các thông tin về thời gian mở bán chính thức dự án mới được hé lộ với tên gọi chính thức là Vinhomes The Empire. Cũng giống như mọi dự án mang thương hiệu Vinhomes, khu đô thị The Empire Hưng Yên cũng sẽ là điểm nóng trên thị trường BĐS của khu vực và thu hút được sự quan tâm lớn của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Ngay từ thời điểm này đã có rất nhiều khách hàng liên hệ với phòng kinh doanh Vinhomes để yêu cầu cung cấp các thông tin chi tiết hơn về dự án như quy hoạch phân khu, cơ cấu các loại hình phát triển, giá bán hay các chính sách thanh toán ưu đãi. Phòng kinh doanh chúng tôi xin được khẳng định là các thông tin chi tiết sẽ chỉ được công bố khu dự án chính thức được ra mắt theo quy định của pháp luật Việt nam.

Thời điểm dự kiến mở bán Vinhomes The Empire

Thời điểm mở bán chính thức các dự án Vinhomes luôn là thông tin đầu tiên mà mọi khách hàng đều muốn biết trước khi đưa ra các quyết định mua bán. Trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu nhà tại Vinhomes The Empire sẽ mang đến những cơ hội được hưởng những chinh sách ưu đãi nhất và giá bán tốt nhất, từ đó tối ưu hóa được lợi nhuận từ khoản đầu tư.

Tính đến thời điểm giữa tháng 9 năm 2021 thì dự án đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng và triển khai khoan khảo sát địa chất công trình. Dự kiến, thời điểm mở bán chính thức sẽ vào giữa tháng 11 năm 20211.

Quy trình mua nhà tại Vinhomes The Empire

Các khách hàng đã sở hữu nhà Vinhomes thì có lẽ đã rất quen thuộc với cách thức phân phối của Vinhomes. Mọi sản phẩm BĐS tại dự án sẽ được phân phối qua Hệ thống các Đại lý cấp 1 chính thức được Vinhomes ủy quyền theo pháp luật.

Khẳng định được sự uy tín và chuyên nghiệp, các sản phẩm của Vinhomes luôn được đảm bảo tính pháp lý trước khi được chính thức mở bán cũng đảm bảo được mọi quyền lợi cho quý khách hàng. Các khách hàng sẽ được ký kết mọi giấy tờ pháp lý liên quan đến sản phẩm trực tiếp với chủ đầu tư, các đại lý chỉ giữ vai trò hỗ trợ tư vấn thông tin dự án và hỗ trợ các thủ tục.

Các quy trình đặt mua cụ thể như sau:

  • Đặt chỗ: trước khi dự án chính thức được mở bán (công bố thông tin chi tiết, giá bán, chính sách thanh toán), quý khách hàng có thể liên hệ các Đại lý cấp 1 để được hỗ trợ đặt chỗ trước và được ưu tiên mua được sản phẩm như ý khi CĐT ra mắt chính thứ dự án. Số tiền đặt chỗ sẽ là một khoản được khấu trừ vào các đợt thanh toán sau này.
  • Mở bán chính thức: ngay khi chủ đầu tư chính thức ra mắt dự án với các thông tin chiết về các sản phẩm mở bán (vị trí, mã căn, diện tích, giá bán, tiến độ thanh toán, ưu đãi), các khách hàng đặt chỗ từ trước sẽ được thông báo để tiến hành các thủ tục ký kết các giấy tờ pháp lý liên quan với Chủ đầu tư theo quy định của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *